Dịch vụ cho thuê
PHẨU THUẬT CHO THÚ CƯNG

Hàn Quốc quả không hổ danh là "kinh đô phẫu thuật thẩm mỹ" của thế giới. Không chỉ có con người mà ngay cả động vật ở đất nước yêu cái đẹp nhân tạo này cũng được "qua tay" các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

 

Việc tân trang nhan sắc cho thú cưng không phải là điều mới mẻ, thế nhưng gần đây, tại Hàn Quốc lại rộ lên trào lưu đưa thú cưng đến bệnh viện làm phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

 

 

Thú cưng nhìn xinh hơn sau khi được“gọt cằm”

 

Những kiểu "dao kéo" cho thú cưng được người Hàn ưa chuộng gồm có: cắt mí mắt, xóa nếp nhăn hay căng da mặt. Mỗi lần làm đẹp cho thú cưng này tiêu tốn của chủ nhân chúng từ vài trăm cho tới vài ngàn USD. Tuy chi phí không hề rẻ, nhưng những bệnh viện thú y có dịch vụ thẩm mỹ cho động vật đang ngày càng ăn nên làm ra ở xứ Hàn.

 
 

78-b502f

 

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho động vật đang ngày càng hot ở Hàn Quốc.

 

Chủ nhân của những con vật "đẹp nhân tạo" cho rằng họ có quyền làm đẹp cho thú cưng theo sở thích của mình và điều đó hoàn toàn không vi phạm pháp luật. Thế nhưng, đối với nhiều người yêu động vật, hành vi phẫu thuật đau đớn không thông qua ý nguyện của con vật là một hình thức ngược đãi chúng.

 

75-b502f

 

Sức mạnh thần kỳ của việc căng da giúp chú chó này "trẻ" ra vài tuổi.

 

Có đến 63% người dân Hàn cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ cho động vật là một hành vi "phi tự nhiên", tuy nhiên, một sô lại cho rằng, những lớp da chảy xệ trên mặt và cơ thể sẽ khiến những chú chó bị bệnh da liễu và ảnh hưởng tới thị lực nên buộc phải tiến hành phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe cho chúng. Chính vì thế, những dịch vụ làm đẹp cho thú cưng vẫn mọc lên như nấm ở quốc gia này.

 

dog-facelift-359df

 

 

Không thể tin được diện mạo của chú chó đã thay đổi hoàn toàn

 

Sau khi biết được trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ động vật tại Hàn Quốc thì các bác sĩ thú y đầu ngành tại New York, Mỹ đã lên tiếng. Theo họ, những chú chó với lớp da chảy xệ đều mắc hội chứng Ehlers-Danlos, hội chứng này cần được điều trị bằng thuốc và vật lý trị liệu chứ không phải cứ cắt bỏ là xong, đối với những chú chó bị phẫu thuật thẩm mỹ, thì chỉ trong vòng một vài năm, lớp da trên cơ thể chúng sẽ lại chảy xệ xuống, thậm chí tình trạng sẽ còn tệ hơn ban đầu.

Zalo
Hotline tư vấn: 0906.02.04.04

0906.02.04.04